Gửi tin nhắn
Nhà

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED Nhà máy Tour

Chứng nhận
TRUNG QUỐC JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED Chứng chỉ
TRUNG QUỐC JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
this is the second order l buy this company ,quality is very good ,same as europure quality .we will go on ccooperate with this company .

—— Andrew Greg - Turkey

200 ton Stainless steel sheet is arrived on 10th Oct 2014 , the quality is very good.,deliver time is very fast It's very lucky we find this factory

—— Mechile Kilar Chard - Brazial

We Have Cooperate With this Factory Many Years , Everything Goes Very Well.l Like This Factory !

—— Tony Hilton - Poland

This is Our Thrid Time Buy from Mittel,Quality is Very Goods ,We Are Glad to Find This Reliable Factory

—— Natalya Ugay-Russia

Quality is very good and delivery time very fast ,we want to do long terms business with this company

—— Pongpol Pluemsati-Thailand

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Giang Tô MITTEL TNHH CÔNG NGHIỆP có thể cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn và không tiêu chuẩn như khách hàng yêu cầu. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Sản xuất quy mô tiêu chuẩn và sản phẩm kích thước không chuẩn theo yêu cầu khách hàng.
  • Cắt sản phẩm của chúng tôi vào bất kỳ kích cỡ bằng cắt bằng nước, cưa cắt, cắt laser.etc
  • Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ xử lý khác như uốn, hàn. xử lý nhiệt.
  • Với thời gian giao hàng nhanh và ngắn để chuẩn bị vật liệu
  • Sản phẩm dịch vụ của logo / nhãn hiệu / bao bì sẵn có cho chúng tôi.
  • Nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, với chất lượng tốt nhất trong ODM / OEM.

  精密 裁剪 平台 / 纵剪 设备 (16 台)

  裁剪 平台 始建 于 2003 年, 目前 公司 拥有 来自 意大利, 年 台湾 台湾 等 先进 意大利, 年 公司 拥有 十余 台, 年 公司 拥有 十余 台, 从 窄带 到 超宽 板材 的, 从 不同客户 需求 的 加工 要求.

  加工 范围 参 数 备注
  宽度 范围 12-2150mm

  设备 特点:

  可加工 毛边 大卷

  冷轧: 30T

  热轧: 40T

  当 厚度 14mm 时, 最大 抗拉强度 700MPa.

  厚度 范围 0.1-14.00mm
  分 条 精度 ± 0.5mm
  现有 设备 数量 16 台

  设备 简介

  精密 裁剪 平台 纵剪 设备 现有 16 台, 分别 从 意大利, 台湾 等 国家 或 地区 引进. 最大 上 卷 重量 32T, 支持 卷 内径 508mm ~ 610mm. 具备 附 纸, 附 膜 功能. 具有 加工 精度 高, 消除 原材料应用, 板 面 无 划伤 保护 等 优势 功能.

  精密 裁剪 平台 / 横 剪 设备 (23 台)

  设备 参数

  裁剪 平台 始建 于 2003 年, 目前 公司 拥有 来自 意大利, 年 台湾 台湾 等 先进 意大利, 年 公司 拥有 十余 台, 年 公司 拥有 十余 台, 从 窄带 到 超宽 板材 的, 从 不同客户 需求 的 加工 要求.

  加工 范围 参 数 备 注
  宽度 范围 100-2150mm

  设备 特点:

  可加工 毛边 大卷

  冷轧: 30T

  热轧: 40T

  太原 加工 中心 高 强度 钢 开平 线:

  规格 3,0 ~ 25,4 * 2200mm

  10mm 厚 时, 最大 加工 屈服 强度 1200MPa; 25.4mm 厚 时, 最大 屈服 强度 600MPa (2013 年 3 月 投产)

  长度 范围 300-150000mm
  厚度 范围 0.2-25.4mm
  现有 设备 数量 23 台

  设备 简介

  精密 裁剪 平台 横 剪 设备 现有 现有 现有 现有 现有 现有 现有 现有 现有 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量 重量可 消除 65% 左右 的 板 形 缺陷 (如 边 波浪, 腹 波浪, 翘曲, 横 弯 等) 堆垛 功能: 气垫 式 垛 板, 翻板 架 堆垛, 拍板 功能. 具有 加工 精度 高, 消除原材料 应用, 板 面 保护 等 优势 功能.

  激光 切割 设备

  设备 参数

  切割 下 料 平台 拥有 来自 德国, 日本, 美国, 瑞典 等 先进 的 等 美国, 瑞典 切割, 激光 切割, 火焰 切割, 锯床 等 设备, 在 拓宽 加工 范围, 延伸 加工 领域, 提高 加工 精度 的 同时, 实现 套 料加工, 多 手段 切割, 集约化 生产, 满足 客户 多样化 加工 需求, 全面 提升 生产 加工 能力, 帮助 客户 节约 产品 成本.

  设备 名称
  加工 厚度
  设备 数量
  激光 切割 1.0-20mm 12

  设备 简介

  激光 切割 设备 共有 12 台, 分别 引进 自 日本, 德国, 瑞士. 其 其 德国 德国 引进 的 设备 设备, 其 台 激光 切割 全球 最 引进 设备, 具有 更高 的 效益公司 创意 性 的 工作台 工作台 工作台 工作台 工作台 至 48 米, 单 台 机器 有效 切割 长度 32 米.

  激光 切割 速度 快, 自动化 程度 高, 切 缝 窄, 热 影响 区 小, 工件 局部 变形 小, 对于 加工 要求 精度 ​​高, 加工 厚度 大 的 超 长度 板 板 或 优势.

 • OEM/ODM

  Email marketing trực tiếp:

  Tiếp thị email trực tiếp là một định dạng cho các chiến dịch dựa trên email trong đó một quảng cáo được gửi đến một danh sách người nhận được nhắm mục tiêu. Các tin nhắn, có thể là văn bản, HTML hoặc đa phương tiện, trông giống như các adsrather trên nền web hơn các email thông thường.

  Email của chúng tôi là gaoben2012@hotmail.com

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nghiên cứu và Phát triển - R & D

  tấm thép không rỉ và cuộn của chúng tôi là từ TISCO, nhà máy thép không gỉ lớn nhất tại Trung Quốc

  Quy trình công nghệ tiên tiến

  Hiểu biết về thép không rỉ ferritic tiên tiến
  Thép không gỉ ferrite, có đặc tính niken thấp hoặc không có, là vật liệu tiết kiệm năng lượng với hệ số giãn nở nhiệt thấp, tính dẫn nhiệt tốt và khả năng chống ăn mòn. Nó được sử dụng như một chất thay thế austenit thép không rỉ và thép cacbon trong nhiều ứng dụng. TISCO dẫn đầu ngành công nghiệp thép của Trung Quốc trong việc phát triển 5 loại thép không rỉ ferit, bao gồm hơn 30 loại, và dải thép không gỉ ferritic cuộn cán nguội trên toàn cầu. Công ty đã phát triển thành công rất nhiều sản phẩm như vậy cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm vận tải đường sắt, xe, tiền xu, hàng trắng và một số lĩnh vực quan trọng khác, để đáp ứng nhu cầu khác nhau trong thị trường.

  Biết cho thép không gỉ N
  Nitơ có chứa thép không gỉ nổi tiếng với độ bền cao và chống ăn mòn tuyệt vời. Về mặt giảm chi phí, đã có một xu hướng đáng kể để sử dụng Nitơ như một chất thay thế cho kim loại đắt tiền Nickel bằng thép không rỉ. Thép không gỉ Nitơ được sản xuất bởi TISCO bao gồm nhiều loại sản phẩm, ví dụ như tấm, cuộn cán nguội, dây cuộn, ống phôi, ống thép không gỉ, thép thanh vằn ... đã được sử dụng rộng rãi trong công tác bảo vệ nguồn nước, salin hóa, dầu, xây dựng, cầu, đường sắt, hạt nhân, quốc phòng và các dự án quân sự.

  Công nghệ chế biến xỉ bằng thép không rỉ --- phương pháp khô
  TISCO đã phát triển độc lập công nghệ xử lý sạch và thu hồi năng lượng để tái sử dụng xỉ bằng thép không rỉ, điều này rất khó để điều trị vì tính glutinosity mạnh mẽ, tính từ yếu và tính thích hợp để phân tán trong quá trình làm mát. Sự phát triển và ứng dụng công nghệ này đã giải quyết vấn đề ô nhiễm của chất thải xỉ, một nút cổ chai có hạn chế ngành công nghiệp thép không gỉ trong một thời gian dài. So với phương pháp xử lý ướt, phương pháp sấy giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ trên mỗi tấn xỉ từ 1,0 tấn đến 0,4 tấn. Nó là một tham chiếu đáng tin cậy cho ngành công nghiệp thép Trung Quốc để xử lý và tái sử dụng các xỉ bằng thép không rỉ.
  Sản phẩm cao cấp

  Thép dùng cho Hạt nhân
  TISCO, nhà sản xuất duy nhất có khả năng sản xuất lò phản ứng hạt nhân ở Trung Quốc, đã trở thành nhà cung cấp chủ yếu cho các bộ phận chủ chốt của máy móc hạt nhân của đất nước. Công ty dẫn đầu ngành công nghiệp vào năm 2014 bằng việc trở thành nhà cung cấp thép không gỉ duy nhất trong nước cho các lò phản ứng bên trong dự án CAP1000 của dự án điện hạt nhân thế giới và dự án CAP1400 mà Trung Quốc sở hữu quyền sở hữu trí tuệ độc lập cũng như tấm phủ bằng thép không rỉ để an toàn bình phun, và thép không rỉ song công 2101 cho mặt nạ bể chứa nước.

  Dàn ống thép không gỉ cho nồi hơi nhà máy điện
  Các sản phẩm ống nồi hơi do TISCO phát triển thành công, đó là TP347HFG, TP310S và hợp kim Inconel đã được Uỷ ban Tiêu chuẩn Trung Quốc về nồi hơi và bình áp lực, Liên đoàn Công nghiệp máy móc Trung Quốc, và ba nhà sản xuất nồi hơi nổi tiếng tại Trung Quốc chấp nhận và chấp nhận. Các sản phẩm này đã được thương mại hóa và cung cấp cho thị trường để thay thế một phần các sản phẩm nhập khẩu. Công ty cũng là lần đầu tiên ở Trung Quốc thành công thử nghiệm sản xuất hai loại 700 ℃ thêm ống nồi hơi siêu quan trọng, 740H / 617B cao niken dựa trên đường ống không có đường kính nhỏ.

  Thép cho mũi khoan cao cấp
  TISCO đã phát triển độc lập thép không khoan cổ, sản xuất vật liệu vào một loạt các sản phẩm và đưa chúng vào ứng dụng trước bất kỳ cầu thủ thép khác ở Trung Quốc. Bằng cách vượt qua những trở ngại về khả năng xử lý nhiệt kém, TISCO đã dẫn đầu ngành sản xuất thép của Trung Quốc trong việc sản xuất ổn định thép không khoan từ cổ có hàm lượng N cao (6.000ppm), góp phần làm cho vật liệu có độ bền cao, tính thấm từ tính thấp, ăn mòn sức đề kháng và chống mỏi. Loại vật liệu này được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Thép cốt thép không gỉ cho cầu xuyên đại dương
  Là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế biển quốc gia, cầu Hong Kong-Chu Hải-Macao được thiết kế để kéo dài 120 năm, tổng chiều dài 50km, chiều dài xuyên biển và 35 km, và chống động đất 8 Để đạt được một thiết kế như vậy mong muốn, thanh vữa được sử dụng trong xây dựng cây cầu là rất cần thiết về tính chất cơ học và chống ăn mòn kháng chiến. TISCO đã được lựa chọn danh dự giữa tất cả các nhà thầu về thép thanh vân duplex và hoàn thành việc cung cấp hơn 10.000 tấn sản phẩm với chất lượng tốt.

  Thép chịu nhiệt Ferritic
  Do tính chống oxy hóa của nó ở nhiệt độ cao, thép chịu nhiệt ferritic chủ yếu được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, giống như nồi hơi và trạm điện. Là nhà tiên phong trong việc phát triển tài liệu này, TISCO tiến hành một số lượng lớn các thí nghiệm và thử nghiệm trước khi nó thành công trong việc thử nghiệm tấm 5mm và trở thành nhà sản xuất đầu tiên của vật liệu này.
  Thành tựu Khoa học và Công nghệ

  Trong "giai đoạn chiến lược năm năm lần thứ 12", TISCO đã nhận được 58 giải thưởng về thành tựu công nghệ và khoa học cấp tỉnh trở lên. Cụ thể, "bí quyết về thép không gỉ ferritic tiên tiến và sự phát triển của sản phẩm hàng loạt", "sự phát triển và đổi mới của quy trình inox bằng kim loại nóng làm nguyên liệu thô" và 4 thành tựu khác đã được trao giải thưởng quốc gia về tiến bộ khoa học và công nghệ; "Quy trình thụ hưởng cho magnetite đỏ tốt và cấu tạo 22 triệu tấn / thiết bị thụ hưởng" và 25 thành tựu khác đã được trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ luyện kim; "Nhôm hợp kim C80 và Thép không gỉ C80B tải nặng than mở cho đường Datong-Tần Hoàng Đảo" được trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ đường sắt Trung Quốc; "Phát triển và ứng dụng xi măng X80 dày cho Dự án truyền tải khí từ Tây sang Đông giai đoạn II" và 24 thành tựu đạt được đã được trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn Tây.

Chi tiết liên lạc
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

Người liên hệ: Mr. Gao Ben

Tel: +86-18068357371

Fax: 86-0510-88680060

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)