Gửi tin nhắn
Nhà

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Giang Tô Mittel TNHH Công nghiệp Thép nằm ở thành phố Vô Tích, một thành phố xinh đẹp gần Thượng Hải. Vô Tích nằm gần Thượng Hải (BẢO STEEL), Trương Gia Cảng (ZPSS), Ningbo (BẢO XIN), KUN SHAN (DKSS), tận hưởng vị trí địa lý tuyệt vời và nước, giao thông đường bộ và hàng không thuận tiện. , Vô Tích trở thành các tấm thép không rỉ lớn nhất, tấm và cuộn dây cung cấp Trung tâm tại Trung Quốc. Giang Tô Mittel TNHH Công nghiệp Thép đã được thành lập năm 1998 năm. là một trong những cổ phiếu lớn nhất và các nhà sản xuất các sản phẩm thép không rỉ công nghiệp và các dẫn xuất ở Vô Tích, Chúng tôi giữ một cổ phiếu 50000 tấn mỗi tháng, do đó, chúng tôi có thể giao hàng trong thời gian nhanh.

Công ty chúng tôi cung cấp lạnh / nóng cán thép không gỉ tấm, cuộn dây thép không gỉ và thép không gỉ mảng cho nhiều nhà máy thép từ athome và ở nước ngoài, bao gồm Sơn Tây Taigang Iron & Steel CO ,. Ltd (TISCO) Trương Gia Cảng Pohang (ZPSS), Shanghai BẢO STEEL, Ningbo Baoxin và các nhà máy thép tại Đài Loan khu vực, Trung Quốc đại lục và nước ngoài và khu vực.

Các ngành nghề kinh doanh dài hạn của chúng tôi là 201.202.304 (1.4301) .304L.316.316L (1.4404) .430.409L, 309S, 310S (1.4845) .317L.904L.S31803 (1.4462) .S32750.S32760, Kết thúc: 2B, BA , NO. 1 KHÔNG. 4, HL, 8K vv ... Trong khi đó, công ty chúng tôi cũng tham gia vào việc cung cấp lâu dài của tự chế và nhập khẩu trung bình và dày tấm, mạ kẽm và các sản phẩm thép cacbon.

Tuân thủ nguyên tắc "chất lượng đầu tiên và khách hàng quan trọng nhất", công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lâu dài cho các nhà sản xuất trên toàn quốc gia dụng, thang máy, tableware, đồ trang trí, xe tăng và máy móc. Chúng tôi có thể cung cấp wirerawing chính xác, 8K gương hoàn thành và skim bảng dầu mài mòn của các thông số kỹ thuật khác nhau bất cứ lúc nào. Các sản phẩm chế biến chính xác sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về chất lượng cao. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hiện đại tích hợp phân phối và lưu trữ.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty chúng tôi Mittel TNHH Công nghiệp Thép được xây dựng từ năm 1998, chúng tôi thành lập phần xuất khẩu của chúng tôi vào năm 2002, chúng tôi có 12 năm xuất khẩu experience.After 16 năm phát triển, công ty chúng tôi đang trở thành một công ty Mature, mạnh, uy tín. chúng tôi tin rằng chúng ta có thể được tốt hơn trong furture.

Mittel là một doanh nghiệp dịch vụ thép toàn diện hiện đại nổi tiếng chuyên sản xuất, kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật bằng thép không rỉ và thép cacbon. Nó sở hữu các thiết bị chế tạo thép hàng đầu thế giới, trung tâm thử nghiệm vật lý và hóa học hiện đại và 7 nền tảng chế biến là "cắt, cắt, hoàn thiện bề mặt, hình thành, gia công hàn và kim loại chính xác kim loại " .Năm 2015, với 3234 nhân viên, doanh thu khối lượng đạt 18 tỷ RMB, trong đó 1,39 triệu tấn thép không gỉ và 7 nghìn tấn thép carbon đã được bán, 2,09 triệu tấn thép không gỉ và 0,61 triệu tấn thép cacbon đã được chế biến.

Daming có 8 trung tâm chế biến ở Wuxi, Hangzhou, Wuhan, Tianjin, Taiyuan, Jingjiang, Zibo và Tai 'an. Và 2 trung tâm chế biến sâu, Mittel Heavy Industry & Mittel Metal Technology. 9 văn phòng chi nhánh tại Ningbo, Shanghai và Vô Tích Qianzhou, vv Với sự có mặt của các nhà cung cấp nổi tiếng trên khắp thế giới và nền tảng tại chỗ lớn nhất tại Trung Quốc, Mittel tự hào với "trung tâm chế biến và phân phối thép trong ngành công nghiệp sản xuất" và "Chuỗi siêu thị cho thép không rỉ tại chỗ và thép cacbon"

Từ năm 2006, Mittel là một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc trong ngành công nghiệp chế tạo trong nhiều năm liền. Năm 2015, Mittel đứng thứ 299. Mittel cũng được trao giải "số 1 của Trung Quốc hàng đầu 10 doanh nghiệp lưu thông bằng thép không rỉ" của Trung Quốc Vật liệu kim loại Circulation Hiệp hội Hiệp hội thép không gỉ. Mittel đã vượt qua được chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008 và giành được danh hiệu danh dự của 4A Logistics Enterprise. Sau nhiều năm phát triển nhanh, Mittel International đã trở thành thành viên mạng lưới của nhà cung cấp lốp xe Sinopec, đơn vị thành viên của Hiệp hội Tàu áp lực Trung Quốc, Hiệp hội Năng lượng Hạt nhân Trung Quốc, Hiệp hội Thang máy Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Đồ uống Trung Quốc và Hiệp hội Gas Trung Quốc, chủ tịch và phó chủ tịch của Hiệp hội ngành công nghiệp thiết bị dầu khí Giang Tô.

Vào ngày 1 tháng 12 năm 2010, Mittel đã chính thức niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Hồng Kông và trở thành công ty niêm yết đầu tiên của ngành chế biến và sản xuất thép không gỉ ở Trung Quốc. Hoạt động kinh doanh của Mittel đã mở rộng từ ngành công nghiệp truyền thống sang các lĩnh vực tiên tiến như hóa dầu, năng lượng mới, dược phẩm sinh học, truyền thông điện tử, tàu đặc biệt, vận tải đường sắt và ngành hàng không vũ trụ nơi mà Mittel có thể cung cấp nhiều bộ phận và bán linh kiện chế tạo.

Nhằm xây dựng một doanh nghiệp dịch vụ chế tạo và sản xuất thép hàng đầu thế giới, Mittel đã đẩy mạnh việc phát triển chế biến sâu thép, xây dựng cụm sản xuất và phân phối và mở rộng dây chuyền công nghiệp. Với diện tích hơn 1.000 Mu và đầu tư trị giá 2.000.000.000 RMB, dự án Jingjiang đang được xây dựng và sẽ được dành để thành lập Mittel sẽ phấn đấu để trở thành một công viên công nghệ thép hiện đại mới.

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Mittel Steel

Số nhân viên : 200~500

Doanh thu hàng năm : 80Millen-100 Millen

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED Chứng chỉ TRUNG QUỐC JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED Chứng chỉ TRUNG QUỐC JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED Chứng chỉ TRUNG QUỐC JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED Chứng chỉ