Công ty TNHH công nghiệp thép Giang Tô

Cung cấp tất cả các loại Tấm thép không gỉ / Tấm / Cuộn / Tròn, phẳng, Thanh góc / Thép không gỉ Ống liền mạch / ống hàn / Khuỷu tay / Mặt bích / Tấm thép mạ kẽm / tấm / cuộn / sản phẩm thép carbon, Cơ sở Niken.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Tin tức

Mức thuế cao sẽ không giải quyết được vấn đề về cấu trúc của Mỹ, EU

Chứng nhận
chất lượng tốt Thép không gỉ giảm giá
chất lượng tốt Thép không gỉ giảm giá
this is the second order l buy this company ,quality is very good ,same as europure quality .we will go on ccooperate with this company .

—— Andrew Greg - Turkey

200 ton Stainless steel sheet is arrived on 10th Oct 2014 , the quality is very good.,deliver time is very fast It's very lucky we find this factory

—— Mechile Kilar Chard - Brazial

We Have Cooperate With this Factory Many Years , Everything Goes Very Well.l Like This Factory !

—— Tony Hilton - Poland

This is Our Thrid Time Buy from Mittel,Quality is Very Goods ,We Are Glad to Find This Reliable Factory

—— Natalya Ugay-Russia

Quality is very good and delivery time very fast ,we want to do long terms business with this company

—— Pongpol Pluemsati-Thailand

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Mức thuế cao sẽ không giải quyết được vấn đề về cấu trúc của Mỹ, EU
Mức thuế cao sẽ không giải quyết được vấn đề về cấu trúc của Mỹ, EU
Vào ngày 6 tháng 3, Ủy ban châu Âu đã quyết định mở rộng thuế chống bán phá giá hiện có, từ 48,3% lên 71,9%, trên các ống liền mạch và ống thép không gỉ của Trung Quốc trong 5 năm nữa. Một ngày sau, EC tăng cao hơn, nói rằng họ sẵn sàng trả đũa "tương ứng và đầy đủ phù hợp với các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới" chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế 25% đối với nhập khẩu thép và 10% nhập khẩu nhôm, ngoại trừ những người từ Canada và Mexico.

Trước khi Hoa Kỳ quyết định áp đặt thuế quan để "bảo vệ" nền kinh tế Mỹ, Liên minh châu Âu đã thúc giục họ loại bỏ khối châu Âu khỏi danh sách các mục tiêu vì hai bên là đồng minh và các đối tác an ninh.

Để đối phó với động thái của Mỹ, các nền kinh tế sản xuất thép như EU và Trung Quốc đã đe dọa sẽ đánh thuế nhập khẩu đối với hàng xuất khẩu của Mỹ. Ngoài ra, Trung Quốc có thể xem xét hành động chống lại quyết định của EC về việc gia hạn thuế quan đối với các ống thép không gỉ và ống thép không gỉ của Trung Quốc. Nếu Mỹ cũng nhắm vào Trung Quốc, giá trả thù cũng sẽ cao.

Mối đe dọa gia tăng của một cuộc chiến thương mại nhắc nhở một người Trung Quốc nói: Đừng làm với những người khác những gì bạn không muốn người khác làm cho bạn.

EU và Mỹ đã thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả quá mức mà không thừa nhận những nỗ lực thành công của Trung Quốc nhằm giảm khả năng sản xuất thép của Trung Quốc. EU và Mỹ, là nền kinh tế lớn nhất thế giới và lớn mạnh, do đó phải gánh vác trách nhiệm toàn cầu của họ để duy trì sự ổn định của nền kinh tế toàn cầu. Thay vào đó, họ dường như đang đe dọa quản trị toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế.

Đây là năm thứ 10 của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu có nguồn gốc ở Mỹ, và ngay sau đó là cuộc khủng hoảng nợ chính phủ của EU. Cuộc khủng hoảng tài chính khiến các nhà lãnh đạo G20 đạt được một sự nhất trí rằng họ sẽ không dùng đến các biện pháp bảo hộ thương mại và thực hiện các gói kích thích nếu cần thiết.
Trung Quốc đã bơm một phần dự trữ ngoại hối và các nguồn lực khác để đóng góp cho nền kinh tế thế giới nhằm ổn định nó. Nó cũng thực hiện các biện pháp kích thích kinh tế để đóng góp hơn 30 phần trăm tăng trưởng kinh tế toàn cầu và thúc đẩy sự tự tin toàn cầu.

Trong những năm gần đây, hơn 1 triệu công nhân Trung Quốc đã rời bỏ ngành thép, do việc giảm lượng thép dư thừa để đáp ứng thỏa thuận toàn cầu. Trong nhiều năm, Trung Quốc đã nỗ lực thống nhất nền kinh tế của mình, từ tăng trưởng xuất khẩu và đầu tư đến tăng trưởng chất lượng và đổi mới, bằng cách thực hiện các biện pháp để tăng nhập khẩu và tiêu thụ nội địa. Các nỗ lực tái cân bằng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các nhà xuất khẩu như EU và Mỹ. Thực tế, nhập khẩu của Trung Quốc từ tất cả các đối tác thương mại hàng đầu của họ đã tăng với tốc độ nhanh hơn đáng kể so với xuất khẩu của họ đối với họ.

Như vậy, tiến trình Trung Quốc đã thực hiện nên được hoan nghênh và khuyến khích bởi phần còn lại của thế giới, đặc biệt là Mỹ và EU. Và giờ đây nền kinh tế thế giới dường như đang trở lại bình thường, Mỹ và EU nên nỗ lực hơn nữa để duy trì nó thay vì làm hại nó. Điều tốt nhất mà EU và Mỹ có thể làm để giải quyết vấn đề của họ là thảo luận chúng tại các diễn đàn đa phương và song phương.

Thập kỷ trước đã chứng kiến ​​các nền kinh tế hàng đầu thế giới tổ chức các cuộc đàm phán để tìm giải pháp cho các vấn đề toàn cầu và trong nước, và quyết định từ bỏ chủ nghĩa bảo hộ và sử dụng các biện pháp trừng phạt.

Khi việc đi lại khó khăn trong nền kinh tế toàn cầu, các nền kinh tế hàng đầu sẵn sàng đạt được và thực hiện các hiệp định cùng có lợi. Cần phải dễ dàng hơn để tôn trọng những thỏa thuận có lợi cùng một lúc khi nền kinh tế toàn cầu bắt đầu phục hồi. Các kết quả của trí tuệ tập thể để đối phó với một cuộc khủng hoảng không nên bị lãng quên.

Đó là thời gian cao do đó EU và Mỹ đã ngừng các biện pháp bảo hộ thương mại bằng cách tát thuế cao hơn đối với các sản phẩm Trung Quốc và thay vào đó, tập trung vào cải cách cơ cấu để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Pub Thời gian : 2018-11-06 17:38:08 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

Người liên hệ: Mr. Gao Ben

Tel: +86-18068357371

Fax: 86-0510-88680060

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)