Công ty TNHH công nghiệp thép Giang Tô

Cung cấp tất cả các loại Tấm thép không gỉ / Tấm / Cuộn / Tròn, phẳng, Thanh góc / Thép không gỉ Ống liền mạch / ống hàn / Khuỷu tay / Mặt bích / Tấm thép mạ kẽm / tấm / cuộn / sản phẩm thép carbon, Cơ sở Niken.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

Chứng nhận
chất lượng tốt Thép không gỉ giảm giá
chất lượng tốt Thép không gỉ giảm giá
this is the second order l buy this company ,quality is very good ,same as europure quality .we will go on ccooperate with this company .

—— Andrew Greg - Turkey

200 ton Stainless steel sheet is arrived on 10th Oct 2014 , the quality is very good.,deliver time is very fast It's very lucky we find this factory

—— Mechile Kilar Chard - Brazial

We Have Cooperate With this Factory Many Years , Everything Goes Very Well.l Like This Factory !

—— Tony Hilton - Poland

This is Our Thrid Time Buy from Mittel,Quality is Very Goods ,We Are Glad to Find This Reliable Factory

—— Natalya Ugay-Russia

Quality is very good and delivery time very fast ,we want to do long terms business with this company

—— Pongpol Pluemsati-Thailand

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED
Plate Warehouse Rolls Warehouse Export Loading Container Angle Steel Factory Meetting Client Visit Factory With Client Business Talking Meet Client

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Mittel Steel
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 80Millen-100 Millen
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giang Tô Mittel TNHH Công nghiệp Thép nằm ở thành phố Vô Tích, một thành phố xinh đẹp gần Thượng Hải. Vô Tích nằm gần Thượng Hải (BẢO STEEL), Trương Gia Cảng (ZPSS), Ningbo (BẢO XIN), KUN SHAN (DKSS), tận hưởng vị trí địa lý tuyệt vời và nước, giao thông đường bộ và hàng không thuận tiện. , Vô Tích trở thành các tấm thép không rỉ lớn nhất, tấm và cuộn dây cung cấp Trung tâm tại Trung Quốc. Giang Tô Mittel TNHH Công nghiệp Thép đã được thành lập năm 1998 năm. là một trong những cổ phiếu lớn nhất và các nhà sản xuất các sản phẩm thép không rỉ công nghiệp và các dẫn xuất ở Vô Tích, Chúng tôi giữ một cổ phiếu 50000 tấn mỗi tháng, do đó, chúng tôi có thể giao hàng trong thời gian nhanh.

Công ty chúng tôi cung cấp lạnh / nóng cán thép không gỉ tấm, cuộn dây thép không gỉ và thép không gỉ mảng cho nhiều nhà máy thép từ athome và ở nước ngoài, bao gồm Sơn Tây Taigang Iron & Steel CO ,. Ltd (TISCO) Trương Gia Cảng Pohang (ZPSS), Shanghai BẢO STEEL, Ningbo Baoxin và các nhà máy thép tại Đài Loan khu vực, Trung Quốc đại lục và nước ngoài và khu vực.

Các ngành nghề kinh doanh dài hạn của chúng tôi là 201.202.304 (1.4301) .304L.316.316L (1.4404) .430.409L, 309S, 310S (1.4845) .317L.904L.S31803 (1.4462) .S32750.S32760, Kết thúc: 2B, BA , NO. 1 KHÔNG. 4, HL, 8K vv ... Trong khi đó, công ty chúng tôi cũng tham gia vào việc cung cấp lâu dài của tự chế và nhập khẩu trung bình và dày tấm, mạ kẽm và các sản phẩm thép cacbon.

Tuân thủ nguyên tắc "chất lượng đầu tiên và khách hàng quan trọng nhất", công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lâu dài cho các nhà sản xuất trên toàn quốc gia dụng, thang máy, tableware, đồ trang trí, xe tăng và máy móc. Chúng tôi có thể cung cấp wirerawing chính xác, 8K gương hoàn thành và skim bảng dầu mài mòn của các thông số kỹ thuật khác nhau bất cứ lúc nào. Các sản phẩm chế biến chính xác sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về chất lượng cao. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hiện đại tích hợp phân phối và lưu trữ.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

Người liên hệ: Mr. Gao Ben

Tel: +86-18068357371

Fax: 86-0510-88680060

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)