Công ty TNHH công nghiệp thép Giang Tô

Cung cấp tất cả các loại Tấm thép không gỉ / Tấm / Cuộn / Tròn, phẳng, Thanh góc / Thép không gỉ Ống liền mạch / ống hàn / Khuỷu tay / Mặt bích / Tấm thép mạ kẽm / tấm / cuộn / sản phẩm thép carbon, Cơ sở Niken.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Tin tức

Tập trung vào chất lượng không bị ảnh hưởng bởi căng thẳng thương mại

Chứng nhận
chất lượng tốt Thép không gỉ giảm giá
chất lượng tốt Thép không gỉ giảm giá
this is the second order l buy this company ,quality is very good ,same as europure quality .we will go on ccooperate with this company .

—— Andrew Greg - Turkey

200 ton Stainless steel sheet is arrived on 10th Oct 2014 , the quality is very good.,deliver time is very fast It's very lucky we find this factory

—— Mechile Kilar Chard - Brazial

We Have Cooperate With this Factory Many Years , Everything Goes Very Well.l Like This Factory !

—— Tony Hilton - Poland

This is Our Thrid Time Buy from Mittel,Quality is Very Goods ,We Are Glad to Find This Reliable Factory

—— Natalya Ugay-Russia

Quality is very good and delivery time very fast ,we want to do long terms business with this company

—— Pongpol Pluemsati-Thailand

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Tập trung vào chất lượng không bị ảnh hưởng bởi căng thẳng thương mại
Tập trung vào chất lượng không bị ảnh hưởng bởi căng thẳng thương mại
Tập đoàn sắt và thép Thái Nguyên đang nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng thông qua cải cách phía cung và đổi mới chuyên sâu, đối mặt với áp lực gia tăng từ căng thẳng thương mại Trung Quốc và Hoa Kỳ và bảo hộ thương mại toàn cầu.

Thị phần của các nhà sản xuất thép trong các thị trường truyền thống của nó vẫn ở mức cao, và nó đang nhanh chóng thâm nhập vào các thị trường mới, chuyển đổi theo hướng trung bình đến cao của chuỗi giá trị, theo công ty.

Taiyuan Iron and Steel xuất khẩu rất ít sản phẩm của mình sang Mỹ và do đó không bị ảnh hưởng bởi ma sát thương mại đang diễn ra, Wang Fasheng, giám đốc bộ phận công khai của công ty cho biết.

Wang cho biết: “Chúng tôi đã tận dụng tối đa nhu cầu của các quốc gia và khu vực có liên quan đến Vành đai và Đường bộ, ngoài việc phát triển các sản phẩm mới, đó là tăng cường xuất khẩu của chúng tôi”.

Từ tháng 1 đến tháng 6, số lượng sản phẩm mới mà công ty phát triển đã tăng 18,2% so với cùng kỳ. Các sản phẩm thép không gỉ mới tăng 40%. Xuất khẩu thép tăng 10,76% so với cùng kỳ năm trước và xuất khẩu thép không gỉ tăng 5,47%.

"Chúng tôi hiện là nhà sản xuất thép duy nhất trên thế giới có thể sản xuất hàng loạt loại thép không gỉ đặc biệt dày 0,02 mm, nhưng có thể rộng tới 600 mm", Liao Xi, giám đốc quản lý chất lượng của công ty cho biết.

Đầu tháng 8, công ty đã xuất khẩu một số sản phẩm thép có độ bền cao cho tập đoàn GE của Mỹ. Chúng sẽ được sử dụng trong việc xây dựng một dự án thủy điện ở Ấn Độ.

Ở Pengerang, Malaysia, công ty dầu khí quốc gia Petroliam Nasional Berhad, được biết đến với cái tên Petronas, đang phát triển một dự án phát triển tích hợp và lọc hóa dầu. Thép không gỉ cao cấp được sử dụng để xây dựng các bể chứa hóa chất nhiệt độ khổng lồ của dự án là tất cả từ Taiyuan Iron & Steel.

Dự án cũng nhấn mạnh chiến lược của người khổng lồ thép Trung Quốc để tận dụng nhu cầu tại các quốc gia và khu vực liên quan đến BRI. Nó tập trung vào các dịch vụ toàn diện, từ thiết kế sản phẩm đến hỗ trợ công nghệ.

Công ty đã tập hợp một đội đặc biệt để điều chỉnh các giải pháp đóng gói, bao gồm các thông số kỹ thuật tùy biến, xử lý và phân phối vật liệu cho dự án, Zhang Teng, người phụ trách tiếp thị quốc tế của công ty cho biết.

Trong nửa đầu năm nay, công ty đã xuất khẩu 2,500 tấn thép đúc tiền kỷ lục tới các thị trường BRI như Malaysia, Ba Lan và Brazil.

Nó đã xuất khẩu sắt nguyên chất chất lượng cao đến Cote d'Ivoire, để làm dây dẫn nối đất được sử dụng trong nâng cấp lưới điện cao áp của đất nước.

Nó cũng đã phát triển thành công các sản phẩm hợp kim niken có chất lượng cao và xuất khẩu sản phẩm sang châu Âu.

Ông Xu Xiangchun, giám đốc thông tin tư vấn công nghiệp sắt và thép Mysteel cho biết, công ty sắt thép Thái Nguyên đã có những bước đột phá để nâng cấp và tùy chỉnh sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường cao cấp khác nhau, cũng giống như nhiều công ty thép khác của Trung Quốc. .com.

Sự gia tăng xuất khẩu của công ty trong năm nay mặc dù căng thẳng thương mại Trung Quốc-Mỹ chứng tỏ làm thế nào nó đạt được khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, không phải giá rẻ, ông nói.

Pub Thời gian : 2018-11-06 17:32:10 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

Người liên hệ: Mr. Gao Ben

Tel: +86-18068357371

Fax: 86-0510-88680060

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)